TimMuaDenLed
Mua đèn dây trang trí ở đâu

Mua đèn dây trang trí ở đâu

Mua đèn dây trang trí ở đâu

Mua đèn dây trang trí ở đâu

Liên hệ: 0909.384.144 để được tư vấn và báo giá

Đèn dây trang trí hay còn gọi là led dây nhấp nhá, led dây trang trí…là một loại đèn mang tính chất trang trí chứ không phải chiếu sáng. Thường được sửa dụng để trang trí phòng ngủ, trang trí quán cà phê, khách sạn, ngoài trời.

Do nhu cầu sử dụng nên thường sản phẩm này được phân loại thành 2 kiểu sản phẩm:

+ Đèn dây trang trí trong nhà: là dây led  có keo (nhựa trong) bảo vệ chip led và không nên sử dụng ngoài trời.

+Đèn dây trang trí ngoài trời: Là dây led có keo (nhựa trong) bảo về chip led, có thể sử dụng trong nhà.

Mua đèn dây trang trí ở đâu

Thông thường, đèn dây trang trí thường được khách hàng mua ở các khu có tiệm điện lớn. Như tại tp. Hồ Chí Minh quý khách hàng thường mua tại khu chợ dân sinh, chợ Nhật Tảo. Hoặc hiện nay thường được mua qua các trang thương mại điện tử như shopee, lazada…Cách mua truyền thống này thường quý khách hàng phải có kiến thức về dây led trang trí hoặc thường được sự tư vấn của người bán.

Công ty Minh Châu là đơn vị nhập khẩu, phân phối các sản phẩm led chiếu sáng, trang trí. liên hệ với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn sản phẩm và trên hết là tư vấn về giải pháp trang trí và các sản phẩm mới. Và chúng tôi cam kết giá bán của chúng tôi cạnh tranh với các đơn vị khác.

mua dây led ở đâu

Gia bán dây led từ: 9.000 vnđ – 150.000 vnđ (tuỳ loại)

Hình thức làm việc: Quý khách có nhu cầu liên hệ 0909.384.144 để được tư vấn. Do các sản phẩm quá nhiều và tuỳ từng thời điểm nên không thể đăng hết trên Web, mong khách hàng thông cảm!

 

TimMuaDenLed Editor

Add comment