TimMuaDenLed
Tìm mua đèn led nhà xưởng philips

Tìm mua đèn led nhà xưởng philips

Tìm mua đèn led nhà xưởng philips

Tìm mua đèn led nhà xưởng philips

Đèn led được biết đến là một công nghệ cách mạng cho lĩnh vực chiếu sáng, ưu điểm của chúng là tuổi thọ cao, chip led của đèn được quy định sẵn màu ánh sáng nó phát ra mà có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu chiếu sáng của các chủ doanh nghiệp, đây chắc chắn là một lựa chọn cho đèn công nghiệp truyền thống.

Đèn nhà xưởng  Philips được làm bằng hợp kim nhôm đúc chắc chắn với khả năng tản nhiệt hiệu quả hơn, đèn sử dụng bộ driver kháng nước giúp đèn hoạt động bền bỉ cho những môi trường khắc nghiệt. Phần chóa đèn có góc chiếu 90 độ giúp việc phản xạ ánh sáng đạt hiệu quả 100%, chính vì thế mà khi chiếu sáng bạn sẽ cung cấp ánh sáng đủ rộng và lâu dài phù hợp cho môi trường xung quanh

Tìm mua đèn led nhà xưởng philips

Liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP XUẤT NHẬP KHẨU MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170  – Phone: 0909,384,144

Website: https://denledphilipsmc.com/

Chi nhánh tái các tỉnh: Cần thơ, Đồng NAi, Bình Thuận, Bến Tre, Vũng tàu…..

Công ty Minh Châu chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm đèn led Philips Oem nhà xưởng với nhiều mẫu mã khác nhau và với các yêu cầu về sản phẩm khác nhau của khách hàng.

Khi quý khách hàng liên hệ côg ty chúng tôi có nghĩa là quý khách hàng đã liên hệ trực tiếp tới đơn vị nhập khẩu, gia công đèn led philips tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm đèn led philips với cùng một mô tả sản phẩm với mức giá rẻ nhất so với nhà cung cấp khác.

Tìm mua đèn led nhà xưởng philips

Tìm mua đèn led nhà xưởng philip

 

TimMuaDenLed Editor

Add comment